DR.VINH NƠI TẠO RA NHỮNG ĐÔI MẮT ĐẸP MÊ HOẶC

Đôi mắt được xem là cửa sổ linh hồn của con người. Đôi mắt không chỉ dùng đơn giản để quan sát, thể hiện cảm xúc của bản thân mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới tướng số của con người. Hãy để DR.VINH giúp bạn có một đôi mắt đẹp mê hoặc mà bạn đang thầm ao ước.

BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ RẮC RỒI SAU VỚI ĐÔI MẮT CỦA MÌNH

Các thẩm mỹ viện lớn đa phần họ quảng cáo truyền thông phô trương nhưng kết quả thì không như mong đợi vì phần lớn các bác sĩ phẫu thuật đều thuê từ bên ngoài về và không có tay nghề chuyên môn cao. Giá cả dịch vụ lại khá đắt đỏ và không như khách hàng mong đợi.  Vậy giải pháp cho bạn là gì ?

CẮT MÍ MẮT DR.VINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT HOÀN HẢO

Cắt mí mắt DR.VINH do trực tiếp Thạch sĩ – Bác sĩ VINH LÊ phụ trách các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt. DR.VINh với gần 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ mắt và hơn 4 năm tu nghiệp tại nước ngoài vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để DR.VINH giúp bạn có một đôi mắt đẹp lung linh như bạn đang mong đợi.

Với cơ sở trang thiết bị hiện đại và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật trong và ngoài nước thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để DR.VINH tạo nên những đôi mắt kiệt tác nghệ thuật.

Thạc sĩ – Bác sĩ DR.VINH đã công tác rất nhiều năm tại các bệnh viện như: Bệnh viện chợ rẫy, thẩm mỹ viện Kang Nam, thẩm mỹ viện KIM Hospital, và 4 năm làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc….

NHỮNG LỢI THẾ KHI CẮT MÍ MẮT THẨM MỸ TẠI DR.VINH

Giấy chứng nhận của thạc sĩ - bác sĩ Dr.VINH

tại sao bạn nên chọn dr.vinh mà không phải các thẩm mỹ viện khác?

HƠN 1000 KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DR.VINH CÒN BẠN THÌ SAO?

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI CẮT MÍ MẮT TẠI DR.VINH

Diễn viên Thanh Tú được đánh giá rất cao trong thế hệ diễn viên 9x. Cô cảm thấy rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của DR.VINH. Chất lượng dịch vụ tốt phục vụ chu đáo.

Thanh Tú / Diễn Viên

Kaity Nguyễn là diễn viên rất xin đẹp hiện nay. Cô rất thành công với bộ phim “Em Chưa 18”. Kaity Nguyễn rất bất ngườ khi biết tới thẩm mỹ viện DR.VINH và cô rất hài lòng.

Kaity Nguyễn / Diễn Viên

Chị Thùy Lê chủ cửa hàng nước hoa Dubail tại HCM. Ban đầu chị còn hơi lo ngại nhưng sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại DR.VINH chị hết sức bất ngờ và cực kỳ hài lòng.

Thùy Lê / Chủ cửa hàng nước hoa Dubai

Chị Thảo chủ shop thời trang tại HCM. Chị cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình của bác sĩ DR.VINH

Kim Thảo / Chủ Shop thời trang

Hoa hậu Tường Vy sinh năm 1993 quê tại Thanh Hóa. Cô đạt giải hoa hậu người Việt tại Mỹ. Sau khi cắt mí mắt tại DR.VINH cô cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Tường Vy / Hoa hậu người Việt tại USA

Hà Phan Phương cô người mẫu hoa hậu trẻ trung xinh đẹp. Với vẻ đẹp mộc mạc giản dị Hà Phan Phương được rất nhiều người yêu thích. Cô cũng đã trải nghiệm dịch vụ tại DR.VINH và cảm thấy rất hài lòng.

Hà Phan Phương / Người mẫu & Hoa hậu

CHỈ CÒN 79 MÃ GIẢM 20% DÀNH CHO 79 NGƯỜI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SỚM NHẤT

THỜI GIAN KHUYỄN MÃI CHỈ CÒN TRONG

  • ngày
  • giờ
  • phút
  • giây
  • Đăng ký tư vấn ngay hôm nay giảm 20%

    ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ