Cần Làm Gì Khi 2 Mí Mắt Không Đều?

36 lượt xem Tin tức

Cần làm gì khi 2 mí mắt không đều?

Mắt một mí hay rộng hơn là 2 mí mắt không đều từ lâu đã trở thành khuyết điểm gây nên sự tự ti của các chị em. Với mong muốn hoàn thiện nhan sắc phái đẹp, thẩm mỹ viện Dr Vinh đã có những giải pháp hữu ích cùng việc áp dụng công nghệ tân tiến hiện đại trong quá trình làm đẹp.

2 mí mắt không đều

Nhận biết 2 mí mắt không đều

Trong nhận định về phái đẹp từ các chuyên gia hàng đầu, thì tình trạng 2 mí mắt không đều là tình trạng diễn ra khá phổ biến ở các chị em. Được biết đến với biểu hiện mí mắt bị lệch, không tạo được sự đồng đều, cân đối cho khuôn mặt, một bên to một bên nhỏ trở thành khuyết điểm, nỗi đáng lo ở phái đẹp.

Một số đặc điểm thường gặp về tình trạng 1 mí mắt không đều:

  • Mắt có một bên một mí, bên còn lại là hai mí:

Mắt một mí là tình trạng mắt không tạo nếp gấp nào cả. Xét về phương diện thẩm mỹ, thì mắt một mí không được đề cao, thiếu đi nét thu hút trên đôi mắt. Đồng thời khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ bé, thiếu sức sống hơn so với mắt hai mí.

  • Mắt có một bên một mí và một bên mí ẩn:

Một mí, mí ẩn đều là hai tình trạng không được mấy tôn vinh trong phái đẹp. Nó khiến phái đẹp tư ti hơn về bản thân mỗi khi xuất hiện trước mọi người.

  • Mắt có 1 bên nhiều nếp mí, 1 bên mắt 2 mí:

Tình trạng nhiều nếp mí thường gặp là 3 mí, ngoài ra có thể nhiều hơn con số đó. Đặc điểm này sẽ tạo nên sự bất đối xứng cho khuôn mặt của bạn.

  • Mắt có một bên bị sụp mí:

Sụp mí có thể xem là khuyết điểm không đáng mong muốn nhất trên đôi mắt của phái đẹp. Bởi nó khiến cho một bên mắt của bạn nhỏ hơn so với mắt còn lại.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng 2 mí mắt không đều

  • Do bẩm sinh:

Chiếm đến 40% số người mắc phải tình trạng này hiện nay. Đặc điểm về 2 mí mắt không đều xuất hiện ở trẻ ngay từ lúc lọt lòng được quy định bởi cấu trúc mắt.

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp khi nhỏ mắc phải khiếm khuyết này nhưng đến khi lớn lên thì mí mắt đẹp như bình thường.

  • Ảnh hưởng từ các ca phẫu thuật:

Nguyên nhân này chiếm khoảng 20% tổng số người gặp phải tính trắng 2 mí mắt không đều. Những sai sót nhỏ trong những ca tiến hành phẫu thuật hoặc cũng có thể là di chứng để lại, khiến cho những mí mắt đẹp trở nên biến dạng theo chiều hướng tiêu cực đi.

  • Do tuổi tác cao dẫn đến sự lão hóa:

Thường chiếm đến 40% số người gặp phải tình trạng này. Khi về già, sức đàn hồi của da yếu đi sẽ dẫn đến tình trạng xấu trên khuôn mặt. Biểu hiện cụ thể nhất là 2 mí mắt không đều.

Khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều

Tình trạng 2 mí mắt không đều có ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc của bạn, đôi khi nó còn là yếu tố tạo những ánh nhìn không thiện cảm đến bạn. Vì vậy, việc khắc phục tình trạng này được quan tâm hơn bao giờ hết.

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng 2 mí mắt không đều mà có những giải pháp khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

Biện pháp đầu tiên thường được áp dụng để có được hai mắt đều nhau là make up. Qua lớp make up sẽ khiến bạn che được một số khuyết điểm đáng tiếc trên đôi mắt của bạn. Chỉ với một số thao tác cơ bản trong trang điểm như kẻ mắt, sử dụng phấn mắt… đôi mắt không đồng đều, bất cân đối của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, hoàn mỹ hơn.

Giải pháp thứ hai là khắc phục tình trạng trên bằng công nghệ tại các thẩm mỹ viện uy tín. Dr Vinh hẳn không còn là cái tên quá xa lạ trong lĩnh vực thẩm mỹ viện mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Đến với thẩm mỹ viện Dr Vinh bạn sẽ được lắng nghe những lời tư vấn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu, được nhận chế độ chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất. Tùy vào tình trạng bạn đang gặp phải mà thẩm mỹ viện sẽ có những biện pháp về cắt mí, bấm mí cho phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc sắc đẹp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện.

Tổng đài của thẩm mỹ viện luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, vấn đề lo ngại của quý khách. Hãy để Dr Vinh giúp bạn tự tin hơn với nhan sắc của mình!

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944 369 179
Chat Trực Tiếp
Gọi điện ngay